Giới thiệu Công ty cổ phần kỹ thuật Temas

GIỚI THIỆU CHUNG

Tên công ty
Trụ sở chính
VP giao dịch Hồ Chí Minh
Thành lập
Vốn đăng ký
Thời gian kết thúc năm tài chính

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT TEMAS
Số 17, Khu X5, Ngõ 60, Phố Dương Khuê, P. Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số 02, Lô C2, Đường 50, P. Phước Long B, Q. 9, TP Hồ Chí Minh.
Ngày 22 tháng 2 năm 2012
20 tỉ VND.
Ngày 31 tháng 12

1 – TẦM NHÌN
Trở thành công ty được chọn lựa hàng đầu về dịch vụ tư vấn, cung cấp sản phẩm và giải pháp tự động hóa trong sản xuất công nghiệp.

2 – SỨ MỆNH
Đối với xã hội: “Vì một nền sản xuất công nghiệp tự động hóa ở trình độ cao, thông minh và hiệu quả”
Đối với các thành viên Temas: “Khẳng định giá trị, tạo dựng thành công, vì cuộc sống văn minh”

3 – GIÁ TRỊ
Sáng tạo: Tạo nên những sản phẩm, giải pháp, giá trị độc đáo nhờ sự đam mê, sáng tạo không ngừng.
Cam kết: Cam kết bằng con người có trình độ chuyên môn cao, dịch vụ chuyên nghiệp, sự tin cậy của sản phẩm mang đến hiệu quả tối đa. Tất cả cho sự hợp tác phát triển bền vững.
Chia sẻ: Cùng chia sẻ để vượt qua mọi trở ngại và đi đến thành công, chia sẻ để cùng thấu hiểu và gắn kết, tạo nên một tập thể vững mạnh. Sau cùng là chia sẻ để góp phần xây dựng xã hội tiến bộ, văn minh.

4 - LỊCH SỬ, VĂN HÓA VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRI���N

Công ty cổ phần kỹ thuật Temas thành lập 22 tháng 2 năm 2012 với sứ mệnh cung cấp các giải pháp kỹ thuật, tự động hóa đồng bộ cho sản xuất công nghiệp tại Việt Nam.

Temas được ghép thành từ các chữ cái đầu của “Technologies”, “Machineries” and “Solutions” tạo thành một cụm từ mang tính lý tưởng xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển của công ty, là sự “Kết hợp các công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, từ đó hướng đến cung cấp những giải pháp tối ưu, góp phần thúc đẩy sự phát triển các ngành công nghiệp của đất nước”.

Với đội ngũ nhân lực trẻ tuổi đầy nhiệt huyết và đam mê, chúng tôi luôn tiếp cận với những công nghệ mới với thái độ cầu thị để tạo nên các sản phẩm, giải pháp có giá trị hiện thực cao, đáp ứng được các yêu cầu, ứng dụng phức tạp khác nhau của khách hàng.

Từng thành viên của Temas đều thấm nhuần triết lý chia sẻ để thành công. “Your success, our purpose”, slogan mang một ý nghĩa sâu sắc, tạo nên văn hóa làm việc tại Temas. Chúng tôi nhìn vào sự thành công, phát triển của khách hàng, đối tác và niềm hạnh phúc với đam mê của từng thành viên để đánh giá sự phát triển của công ty. Và ngược lại, mỗi thành viên Temas đều hiểu được rằng sự phát triển của công ty, của khách hàng, đối tác, của đồng nghiệp mình là sự thành công của chính bản thân mỗi người. Đó là bản sắc mà tất cả các thành viên của Temas cùng đồng lòng, quyết tâm xây dựng.

 Các dấu mốc đáng nhớ:

* Hai năm sau khi thành lập, năm 2014, Temas trở thành nhà phân phối, phân phối độc quyền, đối tác của các thương hiệu lớn: Suzhou Antai Airtech (2/2014) – với công nghệ lọc khí hàng đầu trên thế giới; Gravotech Group (12/2014) – chuyên gia trong lĩnh vực khắc, tạo dấu nghệ thuật với bốn thương hiệu mạnh: Gravograph, Technifor, Propen và Type 3.

* Tháng 6 năm 2015, chúng tôi tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác và trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Tập đoàn Unipulse – Nhật Bản – chuyên gia trong lĩnh vực cảm biến mô men, loadcell và các bộ hiển thị số trong các ứng dụng cho máy ép, máy kiểm tra, hệ thống cân,…

* Cũng trong năm 2015, chúng tôi chính thức giới thiệu sản phẩm R&D với thương hiệu  PROFEEDER - đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu. Đây cũng là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển mới với sản phẩm chiến lược đáp ứng nhu cầu của rất nhiều ứng dụng tự động hóa khác nhau.

* Tháng 3 năm 2016, văn phòng Temas tại Thành phố Hồ Chí Minh thành lập nhằm hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng và mở rộng thị trường tại miền Nam. Với những thế mạnh được kế thừa và phát huy, Temas đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng và khẳng định vị thế của mình tại thị trường mới.

* Tháng 6 năm 2016, Temas chính thức là đối tác phân phối các dòng Robot, máy ép Servo của Tập đoàn Janome – Nhật Bản. 
* Tháng 8 năm 2016, Mars Tohken Solutions –  Chuyên gia về các giải pháp đọc barcode và RFID tại Nhật Bản ký hợp tác phân phối với Temas

* Tháng 9 năm 2018, Thương hiệu Robot tương tác nổi tiếng hàng đầu tại Châu Á - Techman Robot và Temas chính thức ký hợp tác phân phối dòng Cobot tích hợp Vision đầu tiên trên thế giới tại thị trường Việt Nam. Một lần nữa, Temas khẳng định được vị thế là một đối tác tin cậy và quan trọng tại Việt Nam và được các đối tác là các Tập đoàn lớn đặt niềm tin.


* Tháng 10 năm 2019, chuyển trụ sở và VP Hà Nội về phố Dương Khuê, P. Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm. Trụ sở được xây dựng mới khang trang và hiện đại, đáp ứng nhu cầu cho việc mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty.

 

Hiện nay, để nâng cao khả năng và phát huy tốt hơn nội lực, tiềm năng của công ty, chúng tôi đã ký kết hợp tác với các đối tác chuyên môn hóa trong lĩnh vực tích hợp tự động hóa và công nghệ thông tin cho phép cung cấp tới khách hàng các giải pháp đồng bộ, tổng thể.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, đối tác những người đã, đang tiếp tục và sẽ ủng hộ chúng tôi. Toàn thể các thành viên Temas sẽ tiếp tục cống hiến với nhiệt huyết và đam mê của mình để đóng góp nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung.

5 - LĨNH VỰC KINH DOANH
Công ty cổ phần kỹ thuật TEMAS là nhà phân phối thiết bị công nghiệp và kết hợp với nghiên cứu, chế tạo các sản phẩm máy móc, tích hợp tự động hóa sản xuất trong các dây chuyền công nghiệp:
- Chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các dòng máy khắc, đánh dấu và khắc nghệ thuật, hệ thống cấp phôi tự động, thiết bị lọc khí phòng sạch, thiết bị khí nén và thủy lực, robot công nghiệp, thiết bị tự động hóa, thiết bị đo lường, dụng cụ hỗ trợ sản xuất và các thiết bị phòng thí nghiệm,....
- Tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt các hệ thống tích hợp tự động hóa quá trình sản xuất công nghiệp.

6 - CÁC VĂN PHÒNG


Trụ sở và Văn phòng Hà Nội


Văn phòng Hồ Chí Minh

- Trụ sở và Văn phòng Hà Nội đặt tại số 17, Khu X5, Ngõ 60, Phố Dương Khuê, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội - gần trục đường chính dẫn tới các khu công nghiệp của Hà Nội, Thái Nguyên, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hà Nam,..., thuận tiện cho việc hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời.
- Văn phòng TP Hồ Chí Minh đặt tại Số 02, Lô C2, Đường 50, P. Phước Long B, Q. 9, TP Hồ Chí Minh - thuận tiện cho việc hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng tại các khu công nghiệp của Thành phố HCM, Binh Dương, đồng Nai,....


CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT TEMAS