Sau chặng đường 7 năm phát triển, công ty TEMAS đang ngày càng phát triển bền vững và đạt được nhiều thành tựu mới, một trong những yếu tố quan trọng cho sự phát triển đó không thể không kể đến sự đóng góp của những người phụ nữ trong công ty.
Vì vậy, nhân dịp 20/10, các thành viên nam của công ty đã tổ chức một buổi gala nhỏ nhằm gắn kết các thành viên với nhau đồng thời tri ân sự đóng góp của những người phụ nữ đã đóng góp cho sự phát triển của công ty.

 

Part 1 của buổi gala là lời mở đầu của MC hài của công ty Mr Sinh và lời chúc của Giám đốc TEMAS Mr Chí đến toàn thể chị em TEMAS
     

Đại diện ban giám đốc công ty Mr Chí cũng đã trao tặng bó hoa tươi thắm đến đại diện chị em phụ nữ Ms Hương.Part 2 là màn trao hoa của các thành viên Nam cùng lời chúc tốt đẹp đến chị em TEMAS

 
Part 2 là màn trao quà của các thành viên nam TEMAS đến các thành viên nữ

 
 
 
 
 

Part 3 là buổi chiêu đã của công ty TEMAS tại nhà hàng buffet Adobi với các món ăn tươi ngon. Các thành viên đã có một bữa trưa tràn đầy niềm vui và tiếng cười.

 

Kết thúc buổi trưa đầy ý nghĩa, các thành viên TEMAS quay trở lại với công việc bận rộn nhưng đây chắc chắn là một trong những ngày 20/10 đầy kỷ niệm của các thành viên công ty. 

Bonus:
Chọn con tim hay chọn lý trí


Tác giả: Phương Hoa