Hè 2017 Phòng HCNS dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc đã tổ chức Chương trình du lịch hè cho cán bộ nhân viên tại Thành phố biển Hạ Long xinh đẹp.
Hoạt động du lịch hè 2017 được tổ chức trong 3 ngày 2 đêm, từ 26/05 dến 28/05/2017 tại thành phố biển Hạ Long. Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Ban lãnh đạo công ty tổ chức nhằm mang lại những phút giây thư giãn nghỉ ngơi cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết cho Cán bộ nhân viên, từ đó xây dựng Temas ngày càng phát triển.


 Trong chuỗi hoạt động 3 ngày 2 đêm, các bộ nhân viên Temas đã cùng nhau tham gia chương trình Teambuilding với những hoạt động vui nhộn, tràn ngập tiếng cười. 


 Tập thể Temas đã có những giây phút thư giãn thảnh thơi trên du thuyền ngắm cảnh Vịnh Hạ Long với cảnh đẹp thơ mộng, hữu tình.

 Tiếp theo chuỗi hoạt động, tập thể Temas đã có ngày tham quan, vui chơi tại khu tổ hợp trò chơi Sunworl Hạ Long Park với những trò chơi cảm giác mạnh cực đã.

 Kết thúc những ngày tham quan là buổi tối sinh nhật thật đặc biệt cho những thành viên sinh nhật tháng 5 của Temas.

 Tạm biệt Hạ Long, tập thể Temas trở về Hà Nội. Chuyến du lịch tuy ngắn ngủi nhưng để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tập thể Temas sẽ nhớ mãi nơi này, nhớ về những gì chúng tôi đã có hôm nay, mãi mãi là những hành trang kỷ niệm theo năm tháng.


P.HCNS - CTY CP KỸ THUẬT TEMAS