Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp hè Công ty cổ phần kỹ thuật Temas tổ chức chuyến du lịch hè cho toàn thể nhân viên công ty. Du lịch hè là một trong các hoạt động thường niên hàng năm được nhân viên trong Công ty rất mong chờ. Bởi đây là dịp mọi người được nghỉ ngơi, vui chơi cùng đồng nghiệp sau những ngày làm việc và cống hiến cho Công ty, cũng là khoảng thời gian để tập thể nhân viên xích lại gần nhau, gắn bó với nhau hơn. Thành phố Đà Nẵng tươi đẹp là điểm đến của Công ty cổ phần kỹ thuật Temas trong mùa hè năm nay.Điểm đến đầu tiên trong chuyến đi của tập thể Temas là địa danh Ngũ Hành Sơn - một tuyệt tác về cảnh quan thiên nhiên “sơn kỳ thủy tú”, huyền ảo thơ mộng mà tạo hóa đã ban tặng cho Đà Nẵng.

Tiếp theo trong chuỗi hoạt động 3 ngày 2 đêm, các bộ nhân viên Temas đã cùng nhau tham gia chương trình Teambuilding với những hoạt động vui nhộn, tràn ngập tiếng cười.  


Tập thể Temas đã có những giây phút thư giãn thảnh thơi đi dạo ngắm thành phố Đà Nẵng về đêm lung linh và cùng nhau ngồi trò chuyện.

Tiếp theo chuỗi hoạt động, tập thể Temas đã có ngày tham quan, vui chơi tại
Khu du lịch Bà Nà - điểm nghĩ dưỡng cao cấp của người Pháp vào năm 1910 với rất nhiều cảnh đẹp và những trò chơi hấp dẫn.

Tối đến, tập thể Temas được đắm chìm trong không gian huyền ảo của những chiếc đèn lồng và những công trình kiến trúc cổ kính trăm năm tuổi tại Phố cổ Hội An.

Kết thúc chuyến đi là buổi sáng thảnh thơi trên bãi biển Mỹ Khê và cùng đi dạo ngắm nhìn nhịp sống sôi động của thành phố.T��m biệt Đà Nẵng, tập thể Temas trở về Hà Nội. Chuyến du lịch tuy ngắn ngủi nhưng để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tập thể Temas sẽ nhớ mãi nơi này, nhớ về những gì chúng tôi đã có hôm nay, mãi mãi là những hành trang kỷ niệm theo năm tháng.