​    Công ty cổ phần kỹ thuật TEMAS tiếp tục thể hiện sự phát triển lớn mạnh của mình khi trở thành nhà cung cấp lớn và tin cậy của tập đoàn Samsung Electronics Việt Nam thông qua việc bàn giao hàng loạt máy khắc CO2 laser LS100 cho các của hàng trải nghiệm Samsung tại Hà Nội cũng như TP.Hồ Chí Minh.
    Mở đầu cho xu hướng công nghệ này tại Hà Nội là Cửa hàng trải nghiệm Samsung, số 98 Thái Hà, quận Đống Đa. Tại đây bắt đầu từ ngày 11 tháng 06 năm 2016, khách hàng mỗi khi mua các sản phẩm của Samsung và vỏ ốp ngoài sẽ được trải nghiệm thêm dịch vụ mới vô cùng hấp dẫn là "Khắc điều mình thích lên vỏ ốp ngoài".


Nhân viên cửa hàng trải nghiệm Samsung 98 Thái Hà hào hứng đón nhận công nghệ mới cùng chuyên gia của TEMAS

     Với công nghệ mới này, khách hàng có thể thoái mái lựa chọn cho mình những hình ảnh đẹp cũng như những thông điệp ý nghĩa để lưu lại trên những chiếc điện thoại, máy tính bảng đáng yêu của mình. Đây cũng là món quà đặc biệt ý nghĩa giành tặng đến người thân trong những ngày trọng đại.


Sản phẩm đầu tay của nhân viên bán hàng sau khi tiếp nhận máy và công nghệ mới

      Với công nghệ CO2 laser của Gravotech này bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng bản khắc được tạo ra trên tất cả các loại vật liệu và tối ưu trên vật liệu phi kim như da, vải, gỗ, nhựa,... Sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng máy và công nghệ máy khắc của Gravotech do Temas làm phân phối chính thức chính là mục tiêu và cũng là lời khẳng định cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
      Để biết thêm các thông tin về những công nghệ mới cũng như những dòng máy hiện đại, các bạn vui lòng tham khảo tại đây.
Temas, nơi hội tụ niềm tin