Khắc Chi Tiết Máy Công Nghiệp

Máy khắc Gravotech có thể khắc tốt trên đa dạng các phụ kiện, linh kiện công nghiệp và chi tiết máy như: trục, chốt, ống lót, vỏ máy, mặt bích, con lăn, bánh răng, pít tông, bộ đẩy, van,…

24 Nov 2022
Admin
Thời gian đọc: 7 phút
Khắc Chi Tiết Máy Công Nghiệp

Khắc lên chi tiết máy giúp bạn ghi dữ liệu thông tin lên chi tiết máy, giúp nhận dạng và truy xuất nguồn gốc của các chi tiết máy trong quá trình sản xuất. Bước này là một bước bắt buộc đối với các nhà máy, công ty công nghiệp để đảm bảo có thể theo dõi và truy xuất được nguồn gốc của các sản phẩm được sản xuất trong suốt vòng đời của nó. 

Khắc trực tiếp lên kẹp phanh

Hầu hết các ngành công nghiệp đều có nhu cầu định danh và mã hoá các sản phẩm của họ, trong đó có việc khắc lên các bộ phận, chi tiết máy trong sản xuất. Các dòng máy khắc của chúng tôi có thể sử dụng cho đa dạng các ứng dụng cũng như đáp ứng được nhiều nhu cầu, từ các đơn vị nhỏ chỉ sản xuất vài đơn vị sản phẩm mỗi ngày đén các khu công nghiệp lớn sản xuất linh kiện với tốc độ cao. 

Máy khắc Gravotech có thể khắc tốt trên đa dạng các phụ kiện, linh kiện công nghiệp và chi tiết máy như: trục, chốt, ống lót, vỏ máy, mặt bích, con lăn, bánh răng, pít tông, bộ đẩy, van,… 

Khắc lên pít tông

Kiểm soát và lập được một hệ thống truy xuất nguồn gốc cho các linh kiện, chi tiết máy chính là một khoản đầu tư (bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí trong việc quản lý các công cụ và tăng hiệu quả sản xuất, tiết kiệm công sức khi cần truy xuất lại nguồn gốc, thông tin của các chi tiết máy). Gravotech cung cấp các giải pháp khắc trao tay, với các công nghệ khắc đa dạng phù hợp ứng dụng của bạn với chi phí hợp lý. Thành phẩm khắc đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao. 

Khắc văn bản chữ, số và mã DataMatrix lên chi tiết làm bằng thép không gỉ

Bạn đang kỳ vọng: 

  • Một giải pháp khắc phù hợp với tốc độ sản xuất và quy trình sản xuất của bạn 
  • Một giải pháp phù hợp với vật liệu và đặc điểm của các phụ kiện, chi tiết cơ khí của bạn 
  • Một giải pháp giúp tăng năng suất của bạn 
  • Một giải pháp dễ sử dụng, người vận hành có thể nhanh chóng sử dụng mà không cần đào tạo quá cụ thể 
  • An toàn, linh hoạt

Các giải pháp máy khắc chúng tôi gợi ý cho ứng dụng khắc chi tiết máy công nghiệp

Máy khắc chấm đột để bàn 

Loại máy khắc chấm đột để bàn “tất cả trong một” (all-in-one) là một giải pháp lý tưởng cho các đơn vị sản xuất khối lượng thấp. Vừa có chu kỳ thời gian (cycle time) ngắn, vừa có thể khắc với độ sâu phù hợp và mức giá hợp lý, đây là một chiếc máy khắc đặc biệt thích hợp để khắc văn bản chữ và số trên các chi tiết máy nhỏ. 

Xem thêm thông tin về máy khắc chấm đột để bàn này tại đây

Máy khắc chấm đột để bàn Gravotech - Impact series

Trạm khắc laser 

Được thiết kế để tăng năng suất và tối đa hoá lợi tức đầu tư, LW2 Touch là trạm khắc laser phù hợp với tất cả các ứng dụng khắc công nghiệp, nhận dạng và truy xuất nguồn gốc, phù hợp với cả sản xuất số lượng ít hây sản xuất số lượng lớn trên dây chuyền tốc độ cao. Trạm khắc đa năng được trang bị các bảng tuỳ chọn, nhiều nguồn laser và nhiều phụ kiện để đáp ứng đa dạng các vật liệu và ứng dụng của bạn.

Trạm khắc laser tự động Gravotech LW2 Touch series

Tại sao nên lựa chọn giải pháp khắc Gravotech? 

Truy xuất nguồn gốc dễ dàng 

Khi khắc lên các chi tiết máy, bạn có thể truy xuất các thông tin của các chi tiết máy bằng một số seri hoặc mã 2D duy nhất (thông tin về ngày sản xuất, mã sản xuất, chi tiết thuộc máy nào,..). Không chỉ khắc, giải pháp của chúng tôi bao gồm cả việc xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc. Sau khi khắc, máy sẽ tự động lưu dữ liệu khắc và phần mềm của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện việc truy xuất nhanh chóng, chính xác và dễ dàng đến mức ngay cả người không có kinh nghiệm cũng có thể sử dụng. 

Giảm chi phí của bạn 

Khi chuyển từ giải pháp ghi nhãn sang giải pháp khắc trực tiếp lên chi tiết máy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí (chi phí cho các loại nhãn khác nhau cho các bộ phận khác nhau). Hơn nữa, quá trình khắc cũng không tạo ra những phế thải. Bạn cũng không cần chuyển đổi máy khắc giữa các sản phẩm khác nhau hoặc các ứng dụng khác nhau. 

 

Linh hoạt

Các trạm khắc, máy khắc của chúng tôi cung cấp các tùy chọn (bút cảm ứng 3D & mô-đun 3D) để khắc các chi tiết máy có nhiều hình dạng khác nhau. Phụ kiện thiết bị quay của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc các chi tiết có hình trụ. Toàn bộ các giải pháp khắc cơ và khắc laser của chúng tôi đều có thể khắc trên cả kim loại và nhựa.

Một số hình ảnh chi tiết máy được khắc bởi máy khắc Gravotech: