Câu chuyện thành công

Kho thông minh cho ngành công nghiệp ô tô: Subaru

Subaru của New England là nhà phân phối độc lập ô tô và phụ tùng Subaru, cho 6 tiểu bang New England. Công ty được thành lập vào năm 1971 bởi Ernie Bock Sr. Ngày nay do con trai ông Ernie Boch Jr., làm Giám đốc điều hành. Năm 2014, Subaru của New England đã xây dựng một cơ sở mới rộng 15.300 m² tại Norwood, Massachusetts, là trụ sở chính, đồng thời là trung tâm đào tạo và phân phối. Tòa nhà được chứng nhận LEED Platinum, từ Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ bao gồm một nhà kho 8800 m² lớn hơn 42% so với văn phòng trước đó, do đó cho phép tăng khả năng lưu trữ và phân phối.

Đọc tiếp

THIẾT BỊ NÂNG HẠ THÔNG MINH CHO NHÀ MÁY ONCHI SHOKUHIN CO., LTD. [KYOTO]

Công ty ONCHI SHOKUHIN tại Nhật Bản đã sử dụng thiết bị nâng hạ thông minh Moon Lifter cho công việc xếp các thùng chứa sản phẩm lên xe đẩy sau khi đóng gói, đây là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất của họ

Đọc tiếp

Kho thông minh cho ngành công nghiệp điện tử: Siemens

Siemens Ấn Độ, một công ty con của tập đoàn điện tử khổng lồ toàn cầu, là một trong những công ty quan trọng nhất trong lĩnh vực này và luôn tự hào với việc sở hữu các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Siemens Ấn Độ có hơn 16.000 nhân viên và doanh thu 108.089 triệu USD tại 21 nhà máy. Tại nhà máy Goa, nhà máy được trang bị các công nghệ tiên tiến để sản xuất các sản phẩm và thiết bị khí nén và thủy lực.

Đọc tiếp

Kho thông minh cho ngành cơ khí: CMS Group

Tập đoàn CMS được thành lập năm 1975, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và gia công cơ khí. Hiện tại CMS có 7 công ty và 14 nhà máy nằm giữa Marano sul Panaro, Vignola và Modena và bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất tại Trung Quốc năm 2013.

Đọc tiếp

Kho thông minh cho ngành công nghiệp nhựa: LAV.EL. Gomma

Được thành lập bởi anh em nhà Lavelli vào năm 1973, LAV.EL. Gomma sản xuất các miếng đệm cao su công nghiệp cho nước, khí đốt và không khí, ... Việc sử dụng thiết bị công nghệ tiên tiến, bao gồm máy ép phun ngang và máy ép nén dọc, cùng thiết bị hoàn thiện và kiểm tra chất lượng, cho phép sản xuất các sản phẩm cao su đa chủng loại, bao gồm lò xo, màng, khung và vòng đệm.

Đọc tiếp

Ứng dụng Robot cộng tác trong kinh doanh quán cà phê: Câu chuyện thành công của Crown Coffee

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một case study thú vị tại một quán cà phê ở Singapore

Đọc tiếp

ỨNG DỤNG ROBOT TRONG ĐÓNG GÓI Ổ BI CÔNG NGHIỆP

Cùng tìm hiểu về câu chuyện thành công của Techman robot với ứng dụng đóng gói trong dây chuyền sản xuất ổ bi tại công ty công nghiệp Tung Pei, Đài Loan

Đọc tiếp

Orfit sử dụng 7 kho thông minh Modula để đáp ứng tốc độ tăng trưởng

Cùng tìm hiểu về câu chuyện thành công của công ty Orfit - một công ty sản xuất thiết bị y tế nhựa dẻo - về hành trình sử dụng sản phẩm kho thông minh tự động Modula của họ.

Đọc tiếp

11+

Năm hoạt động

10000+

Dự án thành công

1200+

Khách hàng

95%

Doanh nghiệp FDI

NHẬN TƯ VẤN TỪ KỸ SƯ

Với kinh nghiệm 11+ năm hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, Temas sẽ mang lại cho bạn những kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành. Đã đến lúc bạn cần có một chiến lược dài hạn về quá trình tự động hóa cho nhà máy của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng để đồng hành cùng bạn!