Các nhóm sản phẩm chính

Các dòng robot công nghiệp để bàn, Scara, Robot 6 trục và dòng robot tương tác với các ưu điểm nổi bật: Thân thiện, bền bỉ và độ chính xác cao. Từ đó cung cấp các giải pháp tích hợp nâng cao năng suất, giảm tỉ lệ lỗi, tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa chi phí.
Theo dõi, nhận diện được sản phẩm qua từng công đoạn của quá trình sản xuất, phân phối với giải pháp tổng thể từ phần cứng như máy khắc laser, máy in, đầu đọc barcode, ... tới các gói phần mềm trong quản lý và truy xuất nguồn gốc.
Các sản phẩm, giải pháp đo lường lực, khối lượng, mô men,... đáp ứng xu thế công nghiệp 4.0 với ưu điểm lớn trong quản lý dữ liệu, kết nối hệ thống, dễ dàng thiết lập cũng như tiết kiệm năng lượng.
Linh kiện và thiết bị khí nén, cơ khí, điều khiển, tự động hóa và các thiết bị khác phục vụ trong các dây chuyền sản xuất.
Các thiết bị và giải pháp truyền động công nghiệp như xích tải, hộp số, vòng bi, vít nâng,... từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Cung cấp giải pháp trọn vẹn và đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe cho các nhà máy sản xuất công nghiệp.
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tự động hóa, Temas đã tiến hành đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để tạo ra sản phẩm tối ưu và phù hợp với các ứng dụng cụ thể trong công nghiệp.
Hệ thống kho thông minh theo chiều đứng. Giải pháp lý tưởng cho tự động hóa nhà kho với ưu điểm lớn về tiết kiệm diện tích, giảm nhân công, bảo mật, tiết kiệm năng lượng, nâng cao hiệu quả trong quản lý kho.
Các thiết bị cho các ứng dụng trong xử lý ảnh như camera, lens, đèn chiếu sáng,... và các giải pháp thị giác máy ứng dụng trí tuệ nhân tạo, hướng đến nền công nghiệp 4.0 hiện đại
Dây chuyền quấn dây động cơ bao gồm các máy quấn dây, máy chèn cách điện, máy định hình cuộn dây, máy bó chỉ,...
Áp dụng công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản, các sản phẩm Airshower, FFU, Clean Bench, BSC,... mang lại hiệu năng sử dụng cao, đáp ứng nhu cầu phòng sạch trong các nhà máy sản xuất cũng như các phòng thí nghiệm.
Áp dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp giải pháp tối ưu cho mỗi ứng dụng. Hệ thống tích hợp tự động hóa ở trình độ cao, hoạt động chính xác, bền bỉ và ổn định.
Các dụng cụ phục vụ máy móc và quy trình tự động hoá