Máy Khắc Để Bàn Gravotech

Máy khắc để bàn đặt ngay tại cửa hàng của bạn, giúp bạn thực hiện nhanh chóng các công việc khắc sản phẩm và cho khách hàng của bạn được cá nhân hoá từng sản phẩm của họ!

21 Nov 2022
Admin
Thời gian đọc: 7 phút
Máy Khắc Để Bàn Gravotech

Bạn cần một giải pháp khắc nhanh chóng và ngay tại chỗ? Bạn đang tìm máy khắc nhanh cho cửa hàng của mình? Chúng tôi có nhiều lựa chọn máy khắc đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nhiều ngành và nhiều ứng dụng khác nhau đòi hỏi việc khắc nhanh để đáp ứng yêu cầu về sản phẩm. Đây là một thách thức lớn với các nhà sản xuất máy khắc, làm sao để tạo ra loại máy khắc chất lượng với tốc độ khắc nhanh và phù hợp với nhiều ngành công nghiệp.

Tạo tem, làm biển chỉ dẫn (thẻ gắn trên hộp thư, thẻ số phòng,..), biển nhận dạng (biển tên đặt bàn, biển tên thú cưng,..), cá nhân hoá quà tặng,… đều là những ứng dụng khắc phổ biến và đòi hỏi một loại máy khắc nhanh với chất lượng tốt để đảm bảo khả năng cung cấp sản phẩm cho khách hàng vượt trội hơn so với đối thủ cạnh tranh nhằm tăng lợi nhuận. 

Gravotech cung cấp các giải pháp khắc đa năng, trọn gói (bao gồm máy khắc, phần mềm, phụ kiện và vật liệu khắc) đáp ứng yêu cầu của bạn. 

Chúng tôi cung cấp máy khắc để bàn gọn nhẹ cho các ứng dụng khắc tại chỗ

Hiện tại, việc cá nhân hoá sản phẩm cho từng khách hàng đang ngày một phổ biến và trở thành một xu hướng. Dù đó là cá nhân hoá một sản phẩm nhỏ như quà tặng hay làm số lượng lớn như đồ vật thể hiện nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp trong một sự kiện, việc cá nhân hoá đều làm cho sản phẩm trở nên giá trị hơn, độc đáo hơn. Chỉ với một chiếc máy khắc, bạn đã có thể tham gia vào thị trường làm dịch vụ cá nhân hoá sản phẩm đang ngày càng phát triển. 

Làm biển báo là một mảng rất lớn trong thị trường khắc. Gravotech đã có kinh nghiệm dày dặn với mảng này và sẽ đem đến cho bạn những giải pháp khắc biển báo tốt nhất. Công nghệ khắc vẫn đang là giải pháp lý tưởng cho hầu hết các nhu cầu làm biển báo hiện tại và nó sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. 

Công nghệ khắc laser ngày nay đã mang lại những cải tiến tuyệt vời cho việc làm biển báo bởi các máy khắc laser cho pháp bạn có thêm khả năng cắt (bên cạnh khả năng khắc) để tạo ra nhiều lại biển báo mới và đa dạng). 

Khắc laser cũng sẽ cho nhiều lựa chọn về hiệu ứng và độ tương phản hơn so với máy khắc trục quay (tuỳ thuộc vào loại vật liệu). Độ sang trọng của một chiếc nhẫn được khắc bằng máy khắc cơ khí thông thường sẽ không thể sánh bằng một chiếc nhẫn được khắc bằng máy laser. 

Những đặc điểm nổi bật của máy khắc để bàn Gravotech

Cho phép khách hàng của bạn tự khắc sản phẩm theo nhu cầu

Gravotech cung cấp một số giải pháp khắc có thể sử dụng trực tiếp tại cửa hàng: máy khắc nhỏ gọn, không ồn, sạch sẽ và an toàn 100%. Do đó bạn có thể đặt nó ở cửa hàng của mình và để khách hàng tự khắc sản phẩm theo nhu cầu của họ.

Các giải pháp khắc của chúng tôi là dạng mô đun, bạn có thể thêm, bớt hoặc nâng cấp bằng các phụ kiện như thiết bị quay, trục quay, bàn cắt,… Điều này đặc biệt hữu dụng khi bạn thay đổi sản phẩm cần khắc, bạn chỉ cần thay đổi phụ kiện mà không cần mua hẳn một chiếc máy khắc mới, từ đó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, không gian và chi phí. 

Cho đến nay, khắc là kỹ thuật phổ biến nhất để cá nhân hoá các sản phẩm vì nó mang lại chất lượng cao (cao hơn in, dập,..) và đảm bảo sử dụng được lâu dài mà không bị biến đổi hình khắc, cũng như sử dụng được trên nhiều loại vật liệu.

Máy khắc của chúng tôi nhỏ gọn, có thể đặt trên bàn tại cửa hàng của bạn!

Nổi bật với dịch vụ khắc biển độc đáo 

Giờ đây, bất kì ai cũng có thể tìm thấy dịch vụ làm biển chỉ dẫn, biển quảng cáo hoặc cá nhân hoá sản phẩm trên các trang web trực tuyến. Bạn nên tạo sự khác biệt cho mình bằng dịch vụ và chất lượng tốt hơn hoặc bằng một sản phẩm mà không ai khác cung cấp. 

Bạn có thể kết hợp việc cắt các tấm nhựa Acrylic màu với các tấm gỗ bằng máy khắc laser để kết hợp thành các biển báo, biển chỉ dẫn sáng tạo. Máy khắc của chúng tôi có khả năng khắc và cắt tất cả các loại vật liệu, bao gồm gỗ, nhựa acrylic, hầu hết các loại nhựa, giấy, bìa cứng, da, thủy tinh, đá granit, kim loại, đồ dệt may và thậm chí cả thực phẩm! 

Máy khắc Gravotech có thể khắc và cắt trên nhiều loại vật liệu

Khắc không giới hạn với chi phí thấp 

Bạn chỉ cần sử dụng cùng một máy khắc nhỏ gọn để cá nhân hóa rất nhiều mặt hàng: nhẫn, bút, dao, bật lửa, vật phẩm quảng cáo, đĩa, cúp, thuốc lá điện tử, bảng hiệu, biển chỉ dẫn trong nhà và ngoài trời, đồ thủy tinh, đồ da, quà tặng, thẻ thú cưng, v.v. 

Khả năng kinh doanh là không giới hạn với máy khắc Gravotech! 

Xem thêm: Máy khắc trang sức, phụ kiện để bàn Gravotech M20