DU LỊCH HÈ 2019 - ĐẢO CÔ TÔ ĐẦY SÓNG VÀ GIÓ

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp hè Công ty cổ phần kỹ thuật Temas tổ chức chuyến du lịch hè cho toàn thể nhân viên công ty. Du lịch hè là một trong các hoạt động thường niên hàng năm được nhân viên trong Công ty rất mong chờ. Bởi đây là dịp mọi người được nghỉ ngơi, vui chơi cùng đồng nghiệp sau những ngày làm việc và cống hiến cho Công ty, cũng là khoảng thời gian để tập thể nhân viên xích lại gần nhau, gắn bó với nhau hơn. Đảo Cô Tô là điểm đến của Công ty cổ phần kỹ thuật Temas trong mùa hè năm nay.


Buổi tối đầu tiện tại Cô Tô, các thành viên của đại gia đình Temas đã tham gia Gala Dinner đặc sắc với nhiều trò chơi, tiếng cười và các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Tiếp theo trong chuỗi hoạt động 3 ngày 2 đêm, đại gia đinhg Temas đã cùng nhau tham gia chương trình Teambuilding với những hoạt động vui nhộn, tràn ngập tiếng cười.

Ngoài ra, Cô Tô cũng là nơi có những bãi biển đẹp phù hợp để thực hiện các hoạt động thể thao và các thành viên trong đoàn thể hiện được kỹ năng bơi lội của mình, chị em check in những bức ảnh đẹp.

Tạm biệt Cô Tô với những trải nghiệm mới, tập thể Temas trở về Hà Nội. Chuyến du lịch tuy ngắn ngủi nhưng để lại cho mỗi người những kỷ niệm khó quên bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tập thể Temas sẽ nhớ mãi nơi này, nhớ về những gì chúng tôi đã có hôm nay, mãi mãi là những hành trang kỷ niệm theo năm tháng.