Kính gửi: Qúy khách hàng và đối tác

Công ty CP Kỹ thuật Temas xin trân trọng gửi lời cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng và đối tác trong suốt thời gian vừa qua.
Chúng tôi trân trọng thông báo về việc thay đổi Logo công ty kể từ ngày 01/12/2020. Logo mới sẽ xuất hiện trên toàn bộ các sản phẩm, website và các ấn phẩm phát hành của chúng tôi kể từ ngày logo mới có hiệu lực.
Logo mới đánh dấu một cột mốc quan trọng trên hành trình phát triển của Temas, nhằm xây dựng một tập thể vững mạnh toàn diện và nâng cao sự nhận diện thương hiệu Temas trên thị trường.


 
Logo mới có thiết kế hiện đại với ba tông màu đỏ, đen, trắng. Hình ảnh chữ T nằm trung tâm của biểu tượng nhà máy nhằm thể hiện vị thế và sự tin tưởng, khẳng định thế mạnh của công ty trên thị trường. Hình ảnh cánh cửa mở gợi đến sự đón đầu, tiếp nhận những công nghệ mới,… Với thiết kế logo mới này, Temas bằng sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết của mình sẽ luôn cống hiến cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng cũng như sự hợp tác bền vững với các đối tác.
Cuối cùng, chúng tôi mong muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn, các khách hàng, đối tác đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi, và chúng tôi mong muốn được hợp tác với các bạn lâu dài trong tương lai.

TEMAS ENGINEERING JSC